Giới thiệu

 

“Công ty TNHH Đại Thịnh Phú xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian vừa qua”

Công ty TNHH Đại Thịnh Phú là Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, thương mại thiết bị Chiếu sáng đô thị trong ngành xây dựng công nghiệp, công cộng và xây lắp công trình.

Chúng tôi, hơn ai hết thấu hiểu giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp: Để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trước những cơn bão nền kinh tế thị trường, sự khắt khe của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng và người lao động luôn là mục tiêu và động lực cho sự phát triển của Đại Thịnh Phú.

Với triết lý kinh doanh “Kinh doanh bằng sự khác biệt” đó là sự mệnh mang đến cho khách hàng sự khác biệt với những công trình có giá trị mãi với thời gian, luôn lắng nghe và tìm sự thấu hiểu để mang đến giá trị cốt lõi tới khách hàng, về tiến độ cam kết, về chất lượng đảm bảo, về giá thành phù hợp nhất với đối tác khách hàng.

Đại Thịnh Phú “Với chiếu sáng là nghệ thuật, chiếu sáng là tôn vinh vẻ đẹp công trình, chiếu sáng là sự lựa chọn mang tới sự kiêu hãnh cho mọi công trình.” với những quan điểm trên nên đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, nghiên cứu luôn tâm huyết với từng sản phẩm để mang lại giá trị cho Quý khách hàng. Đại Thịnh Phú “con người là nguyên khí của Công ty” nên con người là tài sản lớn nhất của Công ty. Đầu tư con người là đầu tư cho sự phát triển bền vững.

Cuối cùng Đại Thịnh Phú xin gửi lời chúc tới Quý khách hàng Sức khỏe – An khang – Thịnh Vượng. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác lâu dài và toàn diện của toàn thế Quý khách hàng và Quý đối tác.

Trân trọng!